fbpx

Hướng dẫn ăn ngủ miễn phí tại Mộc Châu

Nghe qua thì rất vô lý, làm sao có thể ăn nhà hàng, ngủ nhà nghỉ miễn phí được. Chắc lại quay may mắn với trúng thưởng chứ gì?. Nhưng không phải vậy, nếu bạn nắm được những thông tin sau thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Và bạn sẽ cảm thấy tiếc khi mình không biết sớm hơn.

Vậy chỗ ăn và ngủ miễn phí ở đây là chỗ nào, chất lượng đến đâu?

Hiện nay, có 2 đơn vị có thể giúp bạn ăn ngủ miễn phí khi đến thăm Mộc Châu.

 1. Nhà nghỉ Như Ý (Click để xem chi tiết)
 2. Homestay Bản Búa (Click để xem chi tiết)

Đây là 2 đơn vị cung cấp đầy đủ dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ. Họ có rất nhiều phòng đôi, đơn, ngủ tập thể, ngủ cộng đồng. Thực đơn rất đa dạng, phong phú, ngon miệng, và đặc biệt là giá cả rất rẻ và hợp lý. Với sự tinh tươm, gọn gàng, sạch sẽ của tất cả các phòng ốc nơi đây, bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon bên cạnh bạn bè và những người thân yêu.

Vậy điều kiện để ăn ngủ miễn phí ở đây là gì?

“Không cần dựa vào may mắn, và ai cũng có thể làm được”. Đó là điểm đặc biệt mà bạn sẽ chưa từng thấy ở đâu khác. Và ngạc nhiên hơn, cũng cùng 1 cách này, bạn có thể áp dụng tại tất cả các điểm du lịch khác trên cả nước như Sapa, Hà Giang, Phú Yên, Đà Nẵng… Hai điểm tại Mộc Châu ở trên chỉ là 2 đơn vị nhỏ trong số gần 30 homestay, khách sạn, nhà nghỉ trong cả nước. Chú ý: Số lượng các điểm dịch vụ này đang lớn lên liên tục (Xem danh sách các điểm liên kết có thể ăn ngủ miễn phí)

Cùng 1 cách, bạn có thể đi du lịch mọi miền đất nước với chi phí vô cùng thấp, thậm chí là miễn phí toàn bộ chuyến đi. Vậy cách đó là gì?

Đó là bạn hãy kiếm những phiếu giảm giá do công ty FOTU phát hành. Các phiếu giảm giá này có rất nhiều mệnh giá khác nhau (50k, 100k, 200k, ngủ miễn phí….). Các phiếu giảm giá này có thể áp dụng ở tất cả các điểm trong hệ thống liên kết của công ty FOTU. Bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều phiếu một lúc, tức là không giới hạn số lượng phiếu giảm giá khi thanh toán. Giả sử tổng tiền ăn ngủ của bạn hết 600.000 đồng, bạn có thể dùng 3 phiếu giảm giá 200k để miễn phí toàn bộ thanh toán.

Kiếm những phiếu giảm giá này như thế nào?

Mình xin nhấn mạnh lại: Không cần may mắn, ai cũng có thể làm được một cách rất dễ dàng.

 • Bước 1: Tải Game “FOGI – Săn quà phượt 0 đồng” trên AppStore hoặc CH Play (hoặc vào website: http://fogi.club để tải)
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên, kiên nhẫn chờ game cập nhật bản mới nhất.
 • Bước 3: Nhấp vào nút “Phượt”, đổ xăng và cho nhân vật ảo trong đó ăn uống đầy đủ.
 • Bước 4: Bấm vào nút: “Đổi quà” để xem các món quà mà bạn có thể kiếm được, trong đó sẽ có các phiếu giảm giá ở trên. Tất cả các món quà này được đổi thành thực tế qua số điểm “Km” mà nhân vật ảo của bạn đã đi được.
 • Bước 5: Thường xuyên đổ xăng và cho nhân vật ảo ăn uống đầy đủ. Chiếc xe sẽ chạy liên tục (Kể cả khi bạn tắt ứng dụng đi, xe vẫn chạy, điểm số “Km” sẽ vẫn được tích luỹ ngầm liên tục).
 • Bước 6: Chờ đến khi điểm số “km” đạt đủ để đổi các voucher. Sau khi đã đủ, bạn thực hiện đổi quà và chờ vài ngày để quà gửi đến tay bạn.

Chỉ cần cầm các phiếu giảm giá mà bạn đổi được đến các điểm liên kết trong hệ thống liên kết, bạn sẽ được giảm giá cho hoá đơn thanh toán của mình. Nếu bạn đổi được đủ số phiếu cần thiết, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Hiệu quả 100%

Đây là 1 cách đảm bảo 100% khả năng thành công. Không cần may mắn. Bạn chỉ cần hàng ngày chăm chỉ vào game chơi thì bạn sẽ có những chuyến đi du lịch đầy kỷ niệm, với chi phí thấp chưa từng có. Bạn có thể vào website http://fogi.club để tìm kiếm các thông tin chi tiết khác nhé.

Mô hình này được xây dựng và cung cấp bởi công ty Cổ Phần FOTU. Một công ty chuyên về du lịch và giải trí trực tuyến. Đảm bảo uy tín và chất lượng các bạn nhé. (http://fotu.vn)

Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè xung quanh bạn nhé. Càng nhiều người biết đến, việc đổi phiếu giảm giá càng dễ dàng và mất ít công sức hơn, và hệ thống điểm liên kết sẽ càng mở rộng nhanh hơn, chất lượng hơn đó.

Lưu ý !!!

 • Hết xăng, xe sẽ dừng, điểm số “km” sẽ không tự động tăng nữa
 • Nhân vật được ăn uống no sẽ chạy nhanh hơn khi đói. Tức là điểm số “km” sẽ tăng nhanh hơn.
 • Xe càng xịn, tốc độ chạy càng cao, điểm số “km” sẽ càng tăng nhanh. Vậy nên hãy chơi các phần khác của game để kiếm cho mình những chiếc xe khủng hơn nha.
 • Nếu bạn mua được chiếc Z1000, và thường xuyên cho ăn uống, đổ xăng đầy đủ, thì bạn chỉ mất 5 ngày để nhận được 1 phiếu giảm 200k
 • Ngoài phiếu giảm giá, các bạn có thể đổi sang rất nhiều phần quà thực khác. Phiếu giảm giá và quà sẽ được gửi qua cho bạn qua bưu điện.
 • Game FOGI còn rất nhiều tính năng thú vị khác, bạn có thể tha hồ khám phá. Ngoài ra, sắp có bản cập nhật lớn, với rất nhiều tính năng vô cùng thú vị khác nữa.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và có những chuyến du lịch đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *