fbpx

Pearl Homestay & Coffee Homestay ngủ Dorm nổi tiếng ở Đà Nẵng.


Ngủ dorm (còn gọi là khách sạn giường tầng) là hình thức nghỉ ngơi tập thể mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Hình thức này chủ yếu dành cho dân du lịch nước ngoài và du lịch “bụi”. Người viết bài đã có vài lần đi ngủ dorm và thấy đây là một cách ngủ mới lạ và rất là hay. Và đây cũng là những đặc điểm khác biệt của Pearl Homestay & Coffee  một homestay ngủ dorm ở Đà Nẵng.

Vị trí của Pearl Homestay & Coffee Homestay ngủ dorm ở Đà Nẵng.

trước sân nhà homestay

Homestay ngủ dorm Pearl Homestay & Coffee nằm tại 87 Đỗ Huy Uyển, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Một địa điểm khá trung tâm đúng không ạ? Khi các bạn ở đây có thể đi đến một số điểm chơi khá là gần. Đây cũng là một lợi thế của homestay này.

ngoài hiên cửa

Ưu điểm của homestay ngủ dorm này là nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. Cách khu thương mại vincom 350m mất khoảng 5 phút đi bộ. Cách cầu quay sông hàn khoảng 300m cũng mất khoảng 5 phút đi bộ. Cách Cầu Rồng và Cầu Tình Yêu khoảng 1,4km mất 4 phút chạy xe. Cách biển Phạm Văn Đồng khoảng 1,7km mất 5 phút chạy xe. Cách khu du lịch Ngũ Hành Sơn khoảng 9km mất 20 phút chạy xe. Cách phố cổ Hội An khoảng 28km và mất 40 phút chạy xe…

Giường dorm của homestay.

Phòng ngủ dorm

Nếu như ai đã quen với cuộc sống giường tầng thời sinh viên thì không còn quá lạ lẫm với hình thức ngủ dorm. Tuy nhiên, nếu như ở ký túc xá luôn là phòng nam riêng, nữ riêng thì ngủ dorm là nam, nữ có thể ngủ chung phòng nhưng mỗi người một giường. Giá ngủ dorm là 100k/ người/ đêm. Ngoài ngủ dorm thì nhà nghỉ vẫn có cả phòng riêng và phòng đôi cho các cặp đôi đi riêng nhé. Homestay có đầy đủ đồ dùng tiện nghi cho du khách sử dụng. Tạo cho bạn khi đến đây sẽ có cảm giác thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Pearl Homestay & Coffee.
Đc: 87 Đỗ Huy Uyển, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
Đt: 0935247252 – 0905027093.

Để biết đến nhiều điểm du lịch hơn hãy tìm hiểu tại đây

Xem thêm sản phẩm của FOTU tìm hiểu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *