fbpx

Nhà Nghỉ Sao Băng ở khu du lịch Ninh Bình.

Nhà nghỉ Sao Băng hoạt động đến nay đã được 4 năm. Nhà nghỉ có vị trí nằm tại phường Nam Thành ngay trung tâm thành phố. Nếu như điều đầu tiên khi du khách đi du lịch mà quan tâm đến một nhà nghỉ giá rẻ, sạch đẹp. Thì tất nhiên không thể bỏ qua nhà nghỉ Sao Băng. Nhà nghỉ phục vụ khách du lịch giá cả bình dân phù hợp với mọi người.

Nhà Nghỉ Sao Băng.
Đt : 0974579202.
ĐC: 176 đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình.

Nhà nghỉ phục vụ khách du lịch, khách đi đường, du khách trong và ngoài nước. Hiện tại nhà nghỉ có rất nhiều phòng đơn và phòng đôi cho khách muốn ở riêng hay ở gia đình. Giá cả thì rẻ phải chăng và hợp lý chỉ 180-250k/ phòng tùy bạn đặt. Và giá cả này sẽ thay đổi theo ngày thường hoặc ngày cuối tuần, lễ tết.

Nhà nghỉ Sao Băng nằm ở trung tâm khu du lịch Ninh Bình cho nên du khách có thể đi chơi các điểm rất thuận tiện. Ngoài ra nhà nghỉ có cả dịch vụ thuê xe nếu như du khách có nhu cầu.

phòng khách của nha nghỉ
Phòng khách của nhà nghỉ

Phòng ngủ của nhà nghỉ Sao Băng.

Phòng đôi của nhà nghỉ có thể ngủ được 5 đến 6 người. Mặc dù nhà nghỉ nhưng khi bạn ngủ sẽ có cảm giác thoải mái như đang nằm trên chính chiếc giường của nhà mình. Với ông chủ nhiệt tình hiếu khách, vui vẻ và cởi mở tạo cho khách sự thân thiện khi đến ở đây. Nhà nghỉ mở của phục vụ du khách 24/24 nên khách yên tâm về thời gian nhé.

Phòng ngủ tập thể của nhà nghỉ
Phòng ngủ tập thể
Phòng ngủ của nhà nghỉ
Phòng ngủ của nhà nghỉ
nhà tắm đầy đủ tiện nghi của nhà nghỉ
nhà tắm của nhà nghỉ
Phòng ngủ đơn của nhà nghỉ
Phòng ngủ đơn của nhà nghỉ

Đi tham quan các điểm ở Ninh Bình hãy tham khảo tại đây.

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *