fbpx

Nhà nghỉ RuBy điểm dừng chân lý tưởng ở thành phố Hà Giang

Mộc miên đã nở rộ, đào phai vẫn vấn vương kẻ lữ hành
Hà Giang đầu năm mùa hoa mận hoa đào nở khí hậu mát mẻ, khách tỉnh đổ về đây khá đông. Khi các bạn muốn lên Mèo Vạc hay Đồng Văn vẫn phải qua thành phố vậy thì hãy ngủ lại nhà nghỉ Ruby một đêm nhé.

Toàn cảnh nhà nghỉ

hình ảnh nhà nghỉ ruby

Nhà nghỉ Ruby nằm ở số 47 đường Lâm Đồng, tổ 10, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang. Hiện tại nhà nghỉ có rất nhiều khách đến ngủ như là người nước ngoài, các đoàn phượt bụi chuyên nghiệp, đoàn hành hương lễ chùa, các đoàn làm từ thiện, các đoàn cựu chiến binh năm xưa về thăm mặt trận cũ.

Phòng ngủ

phòng riêng nhà nghỉ ruby

Phòng ở rộng rãi sạch sẽ thoáng mát, chăn đệm thơm tho, tiện nghi trong phòng đầy đủ. Khách du lịch đến ở cảm thấy yên tâm và bao mệt nhọc ngày dài đi đường tan biến hết.

phòng chung nhà nghỉ ruby

Phòng ngủ tập thể, hiện tại có nhiều phòng, 2 giường, 3 giường, 5 giường, 20 giường. Các đoàn cứ yên tâm là đến đây không thiếu chỗ ngủ nhé. Giá cả phải chăng ngon bổ rẻ giá phòng từ 70-100:160-200:200-250:259-300. Có nhiều giá phòng khác nhau thuỳ thuộc vào khách hàng chọn lựa. Có phòng to công trình vệ sinh khép kín dành cho hộ gia đình tầm 5 người,10 người.

toàn hành làng nhà nghỉ ruby

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng đãng, nhà nghỉ có cả thang máy và thang bộ. Di chuyển thuận tiện không mất thời gian.

nhà tắm nhà nghỉ ruby

Ngoài phòng ngủ như trên nhà nghỉ còn có phòng ngủ dorm. Đây là loại phòng nam nữ ngủ chung. Ngủ chung trong phòng thôi nhé, chứ mỗi người 1 giường riêng biệt tách nhau. Mỗi giường thường có rèm kéo che phủ hết giường khá kín đáo.

Phòng khách lối vào nhà nghỉ Ruby

phòng khách nhà nghỉ ruby

Sảnh chính phòng khách thiết kế hiện đại, nhà nghỉ còn cho thuê cả xe máy, đồ bảo hộ an toàn khi đi phượt. Tiện lợi giá cả hợp lý.

Khách sạn hiện tại có tầng một dành để xe cho khách khá rộng rãi. Ở đây còn có cả dịch vụ giặt đồ lấy ngay cho khách. Ngoài cho thuê xe còn cho thuê cả loa mini cho các bạn mang đi hát hò, văn nghệ.

Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố Hà Giang, cho nên rất tiện lợi. Gần chợ lớn, bên cạnh có một supermaket với bên trong đầy đủ mọi thứ để cho khách tha hồ mua và lựa chọn. Cạnh đấy có rất nhiều quán ăn với nhưng đặc sản nổi tiếng ở Hà Giang. Ngoài quán ăn còn có các quán cafe cho du khách thư giãn. Vậy là bạn đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa rồi.

Nhà nghỉ RUBY
ĐC: số 47 đường Lâm Đồng, tổ 10, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang
ĐT: 0912356969

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *