fbpx

Madam LE’s homestay – Trường Chinh Tp. Tuy Hòa T. Phú Yên.

Madam LE’s Homestay tọa lạc trong trung tâm thành phố Tuy Hòa. Cách bãi biển Tuy Hòa khoảng 10 phút đi bộ. Đừng ngại ngùng hay đặt phòng nếu như có dự định đến Phú Yên. Tất nhiên nhà Madam chắc chắn rằng đây là nơi tuyêt vời sẽ làm bạn hài lòng khi đến đây.

Không gian của Madam LE’s homestay.

Madam LE’s homestay có một không gian rộng rãi sạch và đẹp. View homestay theo kiểu ấm cúng, xinh xắn, chủ nhà thì thân thiện. Có decor mấy món đồ cũ cũ, nhìn như ngày bé, có cây piano, nhà chủ hay cắm hoa cúc tím nhìn yêu lắm cơ.

trước cửa homestay
cổng homestay
Phòng bếp của homestay
phòng ngồi nói chuyện của homestay

Madam LE’s homestay còn có cả một nhà bếp nhỏ xinh cho du khách có nhu cầu tự nấu nướng nữa. Ngôi nhà nhỏ xinh cùng với thiết kế hiện đại, đan xen với màu sắc tạo nên một nét riêng và đặc biệt cho homestay này.

Phòng ngủ của homestay.

Hiện tại homestay có 1 phòng 4 người, 1 phòng 6 người, đều có đầy đủ tiện nghi toilet và điều hòa. Phòng ngủ trang chí đồ đạc và màu sắc hài hòa khiến du khách ngủ phòng có cảm giác rất là ấm cúng. Giá phòng từ 450k một phòng 4 người tính ra có hơn 100k / người rẻ quá cho một homestay ở nơi mảnh đất hoa vàng.

phòng ngủ homestay
Phòng ngủ tập thể
Nhà tắm của homestay


Phú Yên chắc chắn là một điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua. Mặc dù rằng khi du lịch phát triển sẽ kéo theo nhiều thứ tiêu cực. Chỉ mong rằng những con người xứ Nẫu vẫn sẽ luôn đáng yêu như thế. Nếu bạn muốn du lịch Phú Yên, thì Madam LE’s homestay chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Madam LE’s homestay.
ĐC: 15/319 Trường Chinh – Tuy Hòa – Phú yên.
ĐT: 02573818009 – 0934747147.

Tìm hiểu các homestay tại các điểm du lịch tại đây.

Xem thêm sản phẩm của Fotu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *