fbpx

Homestay Tuyên Hà ngon bổ rẻ ở Hà Giang

Đồng Văn là một huyện của tỉnh Hà Giang, đồng thời cũng là huyện cực Bắc của Việt Nam. Hàng năm du khách đổ về đây khá đông, và nếu như về với Đồng Văn rồi thì hãy ngủ lại homestay Tuyên Hà. Ngày hôm sau lại tiếp tục hành trình chinh phục cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong những homestay ngon bổ rẻ ở Hà Giang mà các bạn nên dừng chân lại.

biển homestay

Nằm cách thành phố Hà Giang khoảng 135km theo đường 4C. Homestay Tuyên Hà là một trong nhưng homestay ngon bổ rẻ ở Hà Giang và nằm tại thị trấn Đồng Văn.. Quý khách ăn ngủ ở đây xong di chuyển đến các điểm chơi rất gần. Như là cách Mã Pì Lèng 9km, cách cột cờ lũng cú 22km, cách nhà của Pao 23km, cách nhà Dinh Vua Mèo 16km.

1. Sảnh trước của homestay.

lối ra cửa homestay

Lối vào phòng khách khá rộng rãi để cho các bạn để đồ đạc. Khi vào đến trong phòng khách các bạn sẽ nhìn thấy ở phòng khách có một chiếc gương để các nhóm phượt dán logo giao lưu với nhau.

nơi dán logo giao lưu homestay
phòng khách homestay

Khách đến homestay Tuyên Hà ngủ chủ yếu là các bạn đam mê du lịch phượt. Ngoài ra còn có các đoàn du khách thập phương, khách nước ngoài… Tuyên Hà luôn đặt ra một tiêu chí là một homestay ngon bổ rẻ đến với khách hàng.

2. Phòng ngủ của homestay.

phòng cộng đồng homestay

Hiện tại homestay co 2 phòng cộng đồng và 3 phòng đôi, đơn. Mỗi phòng cộng đồng ngủ được khoảng 20-25 người, Giá phòng hiện tại phòng đơn là 220k/ phòng, phòng cộng đồng 60-70k/ người.

phòng đơn homestay
phòng đôi homestay

Đây là phòng đôi và phòng đơn cho khách đi lẻ, nếu đi ít ở phòng riêng mà đi đông ở phòng chung. Phòng rộng rãi thoáng mát chăn ga sạch sẽ thơm tho tạo cho bạn giấc ngủ thoải mái nơi núi rùng Tây Bắc.

3. Vệ sinh của homestay.

nhà tắm Homestay

Homestay đầy đủ tiện nghi tạo cho bạn một chuyến đi có cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn khi ở đây.

4. Nhà ăn của Tuyên Hà (homestay ngon bổ rẻ ở Hà Giang).

các món ăn ở homestay

Với các món ăn dân tộc nổi tiếng của vùng, rau củ quả theo mùa. Tạo cho bạn bữa ăn thêm đậm sắc dân tộc.

bữa ăn tối tại homestay

Các đoàn du lịch phượt cùng nhau quây quần bên nhau thưởng thức các món ăn lạ. Chén chú chén anh kèm theo những cái se lạnh của núi rừng. Khiến bạn lữu giữ được dấu ấn của chuyến đi thêm sâu đậm.

Homestay Tuyên Hà ( homestay ngon bổ rẻ)
Đc: Tổ 1, thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
Đt:0353327580

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *