fbpx

Homestay Mã Pì Lèng ở Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam. Tỉnh này có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối. Có rất nhiều địa điểm để các bạn dừng chân và tham quan khi đến đây. Trải nghiệm các con đèo nổi tiếng, sông, rừng núi… Khi đến đây hay nhớ dừng chân tại homestay Mã Pì Lèng nhé.

một góc nhìn của homestay

Homestay Mã Pì Lèng ở làng Mã Pì Lèng, xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những homestay rất nổi tiếng tại Hà Giang và là điểm dừng chân thích hợp cho khách du lịch bụi.

1. phòng ngủ homestay Mã Pì Lèng.

phòng cộng đồng của home

Phòng tập thể khá rộng có thể ngủ được đến 25 -30 người, ngoài ra homestay còn có 8 phòng riêng cho các bạn muốn ngủ riêng. Chăn đệm sạch sẽ, thơm tho thoáng mát tạo cho bạn một giấc ngủ êm ái. Sau mỗi một đoàn dời đi thì homestay lại thay đổi chăn ga nên các bạn yên tâm về vệ sinh nhé.

phòng riêng tạ home

Phòng ngủ riêng thoáng mát trên cao cho bạn có thể ngắm nhìn được toàn bộ khung cảnh nơi đây. Phòng tập thể có giá 90k một người và phòng riêng là 230k một phòng.

sảnh trước của home

Khi đến với homestay Mã Pì Lèng hãy nhớ lưu lại những bức ảnh kỷ niệm nơi đây. Bởi nó sẽ cho bạn có một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời hơn đó.

2. Phòng ăn homestay Mã Pì Lèng

phòng ăn của home

Đây là phòng ăn của homestay với nhưng món ăn dân tộc nổi tiếng như: gà đen, lợn đen, rau củ quả theo mùa… Đối với du khách khi đến ngủ tại đây sẽ được phục vụ cả ăn uống giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời hơn.

3. Khách sạn Hoàng Kim

Khách sạn hoàng Kim

Ngoài có một homestay Mã Pì Lèng trên Mèo Vạc, còn có một khách sạn dưới trung tâm thành phố Hà Giang. Khách sạn Hoàng Kim, đường sau bến xe thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Khi các bạn từ xa đến thì bạn có thể nghỉ chân ở đây một đêm sau đó ngày hôm sau lên Mèo Vạc.

phòng ngủ
phòng tập thể tại khách sạn

Khách sạn hiện tại có 8 phòng riêng và 1 phòng chung. Giá của khách sạn giường một là 280k một phòng, giường đôi là 350k một phòng.

Homestay Mã Pì Lèng
Đc: làng Mã Pì Lèng, xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang
ĐT:0962602693

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *