fbpx

Heo Đất homestay ở km0 Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một trong những tỉnh phát triển mạnh về du lịch ở nước ta. Nếu bạn là một phượt thủ chuyên nghiệp, hoặc là khách du lịch bụi thì chắc rằng chỗ ngủ ngon bổ rẻ sẽ được bạn rất quan tâm. Cho nên Heo Đất homestay ở Đà Nẵng là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Phù hợp túi tiền cho bạn một chuyến du lịch trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Heo Đất homestay ở Đà Nẵng.

Heo Đất homestay
Heo Đất homestay

Heo Đất Homestay có địa chỉ tại 32 Đào Cam Lộc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

từ sân bay vào đến homestay

Đây là sơ đồ hướng đi từ sân bay vào chúng ta có thể tìm được homestay Heo Đất cực kỳ dễ dàng. Heo Đất là một homestay ở Đà Nẵng cũng khá là nhiều người biết đến về chất lượng dịch vụ từ ngủ nghỉ hay ăn uống.

heo đất

Cảnh quan homestay.

toàn cảnh nhà Heo Đất

Homestay ở gần đường lớn thuận tiện cho du khách di chuyển đi chơi các địa điểm. Bởi vì các địa điểm nó cũng không gần nhau nên nhà chủ có cả dịch vụ cho thê xe. Có thêm các dịch vụ như: chở khách đi phượt, làm hướng dẫn viên, poster, liên hệ book vé, tour tất cả các điểm lân cận. Rất tiện lợi khi một homestay phục vụ mọi thứ từ a đến z.

tầng 1 của homestay
lối lên

Tầng 1 rộng gọn gàng cho du khách để xe, đồ đạc khi vào không cho bạn cảm giác chật chội và khó chịu. Khách hoàn toàn yên tâm và trải nghiệm dịch vụ khi ở đây.

Phòng nghỉ.

phòng đôi

Phòng ngủ rộng rãi sạch sẽ, thay ga chăn đệm liên tục nên các bạn yên tâm nhé. Hiện tại homestay có 8 phòng, 6 phòng riêng và 2 phòng chung. Mỗi phòng chung có thể ngủ được từ 8 đến 10 người.

phòng ngủ dorm

Ngoài ngủ giường phòng thì homestay có cả ngủ dorm cho các bạn đi đoàn mỗi người một giường. Hiện nay khá nhiều homestay đã có thêm dịch vụ ngủ dorm bởi vì nó đang được khách du lịch bụi ưa chuộng.

Ông chủ nhà của homestay.

chủ homestay

Với một ông chủ nhiệt tình yêu mến khách hàng thì khi các bạn đến đây mà muốn nấu ăn sẽ được chủ homestay nấu free cho nhé. Du khách chỉ cần tri trả tiền nguyên liệu là đã có một bữa ăn ngon với những đặc sản của vùng biển.

Heo Đất homestay ở Đà Nẵng.
ĐC: 32 Đào Cam Lộc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Đt: 0964467901.

Xem thêm dịch vụ của homestay tại đây.

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *