fbpx

Tại Sao nên chọn Heo Đất Homestay Đà Nẵng làm chỗ ngủ?

Heo Đất homestay chuyên phục vụ khách du lịch bụi và du khách thập phương trong nước và ngoài nước. Dưới đây là tất cả dịch vụ mà Heo Đất homestay Đà Nẵng có. Hãy note vào sổ tay để còn giới thiệu cho bạn bè nữa nhé.

Dịch vụ phòng ngủ.

phòng ngủ homestay

Giá ngủ quạt 50k/ ngày/ người, ngủ điều hòa 80/ ngày/ người cho phòng ngủ dorm. Phòng riêng cho cặp đôi và gia đình dùng quạt có giá 160k/ 2 người/ ngày. Dùng điều hòa có giá là 200k/ 2 người/ ngày, thêm 1 người có giá là 80k. Ở một nơi du lịch giá cả như vậy quá rẻ cho một chuyến đi đầy bổ ích.

Dịch vụ thuê xe của Heo Đất Homestay.

xe của homestay

Ngoài ra Heo Đất homestay còn có cả dịch vụ thuê xe máy số 80k/ ngày. Thuê xe ô tô 5 chỗ xịn, mới phục vụ các bạn đi lại, giá chỉ từ 800k/ ngày xăng xe các bạn tự đổ. Nếu các bạn không biết lái xe thì có tài xế lái nhé.

dịch vụ thuê xe của homestay

Thuê hướng dẫn viên du lịch 200k đến 1 triệu/ ngày ( gọi đặt trước). Thuê hướng đạo sinh leo núi, cắm trại, bơi lặn biển đảm bảo an toàn cho các bạn giá 300k/ ngày (gọi đặt trước). Giặt sấy lấy ngay chỉ 15k/kg. An ninh cực tốt, có chỗ để xe, tắm giặt phơi phóng tẹt ga luôn nhé. Đặt ô tô, tour du lịch phục vụ gia đình phải gọi trước nhé để chất lượng phục vụ được đảm bảo tốt nhất.
Heo Đất homestay ở Đà Nẵng.
ĐC: 32 Đào Cam Lộc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Đt: 0964467901.
Để biết thêm chi tiết về Heo Đất homestay hãy xem tại đây.

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *