fbpx

Tại sao nên chọn nhà nghỉ Bích Liên khi đến với Đà Lạt.

Bạn sẽ phải lòng Đà Lạt ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới bởi vùng đất ấy bình yên như hơi thở. Bởi những cái tên mà vùng đất ấy mang trong mình như thành phố ngàn hoa. Xứ sở tình yêu, thành phố đượm buồn, thành phố mộng mơ… Làm thế nào để đi và trải nghiệm được trọn vẹn Đà Lạt mà không phải lo lắng về chỗ ăn ngủ nghỉ? Cùng s2go.vn trải nghiệm dịch vụ nhà nghỉ Bích Liên nhé.

Nhà Nghỉ Bích Liên.
ĐC: 55 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
ĐT: 0836446833 – 0972961296.

Quy mô nhà nghỉ Bích Liên.

Hiện tại nhà nghỉ Bích Liên phục vụ rất nhiều đoàn khách du lịch bụi, khách gia đình, cá nhân, khách du lịch trong nước và ngoài nước. Du khách đên đây không ngừng khen ngợi về chất lượng dịch vụ. Giá cả phù hợp, nhà nghỉ nằm ngay trung tâm thuận tiện đi lại các điểm mà mình muốn chơi.

Nhà nghỉ hiện tại có 4 phòng, phòng đơn và phòng đôi. Và tổng có thể ở được 12 đến 14 người một căn. Nếu như bạn đi gia đình hay đoàn là cả đoàn của bạn sẽ được ở một căn. Các bạn không phải chung với người lạ.

Dịch vụ của nhà nghỉ.

Giá thì 130k/ người cho ngày thường và 150k/ người ngày cuối tuần, ngày lễ cao điểm là 180k/ người. Đây là giá cố định lên du khách yên tâm là khi đến đây không lo là bị chặt chém nhé.

Ngoài ra nhà nghỉ còn có cho thuê xe. Các bạn muốn đi dạo hay đi khám phá Đà Lạt nhiều hơn và chi phí thì đỡ tốn kém hơn. Nhà nghỉ Bích Liên có cả dịch vụ giặt đồ cho khách và nấu nướng tại nhà nghỉ nếu như khách có nhu cầu.

Hình ảnh của nhà nghỉ.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh của nhà nghỉ Bích Liên cho du khách tham khảo. Từ phòng ngủ đến nhà tắm và phòng khách tất cả đều là hình ảnh thật do chủ nhà nghỉ cung cấp.

Phòng khách của nhà nghỉ
Phòng đôi của nhà nghỉ
Phòng đơn của nhà nghỉ
Phòng ngủ đôi của nhà nghỉ
Nhà tắm của nhà nghỉ

Đi tham quan các điểm khác ở Đà Lạt tham khảo tại đây.

Xem các sản phẩm của FOTU Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *