fbpx

Cầu Vàng Bàn Tay Trên Đỉnh Bà Nà HILLS, Đà Nẵng

Cầu Vàng

Cầu Vàng Bàn Tay tại Sun World Bà Nà Hills tiếp tục gây sốt trên tạp chí Time. Cây cầu vàng được điểm xuyến bằng một đôi bàn tay màu xám xịt phủ rêu phong . Từ đó tạo nên một làn sóng phản ứng tích cực đến từ công chúng.

ĐÀ NẴNG CÓ GÌ MỚI?

Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hill được cánh báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi. Cây cầu thiết kế vô cùng ấn tượng. Bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời. Cây cầu xứng đáng được liệt kê vào địa điểm đẹp sống ảo không thể bỏ qua ở lịch Đà Nẵng.

Cây cầu có độ dài 150 mét và nằm ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển. Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung. Khung ảnh nơi đây mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà. Từ Cây Cầu Vàng, bạn có thể ngắm nhìn cánh rừng nguyên sinh trải dài, xa xa là cảnh Đà Nẵng.

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Cây cầu vàng này có gì hấp dẫn?

Cầu Vàng sở hữu bề ngang mặt cầu là 3 m với vật liệu mặt cầu là gỗ kiềng dày 5 cm. Đây là một cây cầu đi bộ. Điểm đặc biệt làm nên cái tên chính là khung lan can inox mạ vàng.

Nhờ vào độ cao “khủng” của mình, cầu Vàng như được vắt ngang bầu trời, bạn chạm vào mây. Mây trời nơi đây ngút ngàn và thiên nhiên thi vị của vùng đất Bà Nà. Đến đây bạn sẽ cảm thấy từng bước bạn đi nhưng đang dạo chơi trên mây.

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Có người ví đây là đôi bàn tay của Chúa đang kéo ra một sợi chỉ vàng giữa bầu trời thiên thanh. Một ý kiến khác lại đây là đôi bàn tay của một người phụ nữ đang nâng cây cầu lên cao hơn . Hoặc đôi bàn tay này chính là một “người khổng lồ” từ trong lòng đất đang vươn tay hăm he “phá nát” cầu. Vì ta đã dám xây một công trình nhân tạo ngang qua vùng đất linh thiêng của chúng.

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Tọa độ chính xác của cầu vàng Đà Nẵng

Hẳn mọi người ai cũng đã biết cây cầu này đang “cư ngụ” tại Bà Nà Hills. Nhưng cụ thể ở chỗ nào trong khu vui chơi này thì bạn đã biết chưa nào? Vắt qua một ngọn núi, hai đầu của cây cầu này được đặt tại ga Marseille và vườn hoa Le Jardin d’Amour.

Cầu Vàng Bà Nà Hills

Đây sẽ là một địa điểm check-in Đà Nẵng tuyệt vời để bạn có thể sở hữu một view nhìn toàn cảnh thiên nhiên từ trên cao

Xem thêm : Bà Nà Hills – điểm du lịch đầy hấp dẫn của Đà Nẵng

Nguồn : Sưu Tập

Được tài trợ bởi http://fotu.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *