fbpx

Cầu kính tình yêu ở Mộc Châu – điểm đến hot nhất 2019

cầu kính tình yêu ở Mộc Châu

Cầu kính tình yêu ở đâu? Bao giờ cây cầu kính được khánh thành?

Vào dịp lễ 30/4- 01/05/2019, cây cầu kính tình yêu sẽ chính thức được khánh thành tại Mộc Châu. Nơi này vốn đã lãng mạn, bây giờ lại xuất hiện thêm cả kiệt tác nghệ thuật chẳng thua kém gì bên nước ngoài. Được biết, cây cầu này được khởi công lắp dựng tại điểm du lịch thác Dải Yếm, Mộc Châu.

Bản demo thiết kế Cây cầu kính tình yêu

Cầu kính tình yêu- điểm check in cực hot năm 2019 :

Cây cầu kính được xây dựng trên cao, với hai đầu gắn trên triền núi. Phần cầu kính bắc qua sông với tầm nhìn thoáng đãng không hạn chế, giúp bạn có thể tha hồ ngắm cảnh siêu đẹp từ trên cao và ngay cả dưới chân mình.

Bản demo thiết kế Cây cầu kính tình yêu

Khi đặt chân lên cây cầu, bạn sẽ có cảm giác “kịch tính” khi được quan sát cảnh vật hùng vĩ và sống động của thiên nhiên ngay tấm kính trong suốt dưới bàn chân. Các hiệu ứng còn đưa người trải nghiệm vào một không gian huyền ảo chưa từng có.

Bản demo thiết kế Cây cầu kính tình yêu

Khuôn viên xung quanh cầu kính tình yêu cũng được quy hoạch và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể vừa thăm quan, nghỉ ngơi, thưởng lãm và tha hồ check in “sống ảo” như: Ga Hẹn Hò, đền Tình Yêu, Cổng Mặt Trời…

Chiêm ngưỡng bản vẽ demo thiết kế cây cầu kính tình yêu ở Mộc Châu nào!

Bản demo thiết kế cảnh vật xung quanh của cây cầu Tình Yêu
Bản demo thiết kế cảnh vật xung quanh của cây cầu Tình Yêu
Bản demo thiết kế cảnh vật xung quanh của cây cầu Tình Yêu kế
Bản demo thiết kế cảnh vật xung quanh của cây cầu Tình Yêu u

Đây là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu độc nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chắc chắn điểm hẹn lý tưởng này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, tha hồ khám phá và check-in. Thực sự tuyệt vời đúng không nào? Lên kết hoạch kỹ lưỡng từ giờ và đừng quên đến kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5/2019 tới khám phá và bắt trend ngay công trình thú vị, siêu đặc biệt ở Mộc Châu này nhé!

Xem thêm : Thung lũng hoa mận Mộc Châu

Nguồn : Sưu Tập

Được tài trợ bởi http://fotu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *