fbpx

Ponta’s House – 12/6 Trần Phú, TP.Nha Trang

Vị Trí Ponta’s House

Ponta’s House Nằm trên bãi biển tại thành phố Nha Trang, Ponta’s House Tọa lạc ở vị trí đẹp mắt tại khu Bãi biển Nha Trang, khách sạn Ponta’s House nằm ngay sát biển qua phía bên kìa là bãi biển, khách sạn  nằm cách Bảo tàng Khánh Hòa 100m. Quý khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc thư giãn ở quán bar.

Ponta's House Nha Trang
Cửa Chính Ponta’s House


Ponta’s House có địa chỉ tại số 12/6 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.
Ponta's House Nha Trang
Ponta’s House Hướng ra biển

Ponta's House Nha Trang
Ảnh Ban Công Hướng Biển

Ponta’s House nằm ở vị trí Trung tâm TP Nha Trang, chỉ cần đi bộ qua đưuờng là biển Trần Phú. Gần các địa điểm vui chơi giải trí, Chợ Đêm, Vinpearl, Viện Hải Dương học, Các Trung tâm thương mại…

Ponta's House Nha Trang
Phòng đôi


Ponta’s House cung cấp đầy đủ các dịch vụ : Đưa đón sân bay với giá rẻ hơn các hãng taxi – Cho thuê xe máy – Giặt ủi – Cung cấp các Tour du lịch tham quan, các Tour đi đảo, Vinpearl.
Phục vụ ăn uống ngủ nghỉ

Phục vụ ăn uống ngủ nghỉ

Ponta's House Nha Trang
Phòng
Ponta's House Nha Trang
Phòng

Giá Phòng:

Giá phòng cho khách là 300.000/1 đêm ( phòng đơn 2 người có cửa sổ) . 350.000/1 đêm (phòng đơn 2 người có ban công view biển) và 450.000/1 đêm (phòng đôi cho 4 người có ban công view biển) mọi người nhé. ( Không ap dụng thời gian cao điểm)
Phụ Thu 100.000/phòng/đêm cho thời gian ngày lễ, ngày tết.


Ponta’s House chắc chắn là một điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua. TP.Nha Trang đang trong thời điểm phát triển du lịch. Con người và người dân Nha Trang mến khách du lịch. Nếu bạn muốn du lịch Nha Trang, thì Ponta’s House chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Ponta’s House
Địa Chỉ: 12/6 Trần Phú, Vĩnh Hòa,TP.Nha Trang
ĐT: 0987780001

Tìm hiểu các homestay tại các điểm du lịch tại đây.

Xem thêm sản phẩm của Fotu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *